Ngôn ngữ:

Giới thiệu thang máy Sigma

Giới thiệu thang máy Sigma

Năm 1968, Hãng bắt đầu khởi nghiệp với hai sản phẩm thang máy, thang cuốn đầu tiên ở Hàn Quốc. Sau quá trình 10 năm phát triển và lớn mạnh, như một tất yếu phải vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc để vươn ra thị trường thế giới, năm 1978 Hãng đã chính thức lấy thương hiệu "GoldStar" (tiền thân của "LG" mà Hãng đã đổi tên vào năm 1994) để xuất khẩu sản phẩm thang máy, thang cuốn của mình ra bên ngoài. Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, năm 1985 Hãng đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thang máy sử dụng động cơ không hộp số từ trường nam châm vĩnh cửu với nhiều ưu điểm vượt trội về vận hành, an toàn, tiết kiệm năng lượng đi kèm với đó là việc phát triển hệ thống điều khiển thông minh VVVF cho các sản phẩm thang máy.

Năm 1989 Hãng khánh thành tháp thử thang máy cao 114m tại nhà máy ChangWon, Hàn Quốc để phục vụ công tác nghiên cứu, phát triển, tối ưu các dòng sản phẩm thang máy của mình để cùng cấp ra thị trường những dòng thang tốt nhất. Năm 1992 Hãng nhận được chưng chỉ hoạt động ISO 9001 cho hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp. Năm 1997, chính thức thành lập nhà máy xản xuất ở Đại Liên, Trung quốc để đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường. Đó chính là câu trả lời và khẳng định sự lớn mạnh, vươn tầm mạnh mẽ ra thế giới. Sau 20 năm hoạt động, năm 1998 ghi dấu thành công khi Hãng xuất xưởng con số sản phẩm thứ 100.000 thang máy, thang cuôn đến với khách hàng.

Năm 1999, Nhận thấy tiềm năng to lớn của Hãng với lượng khách hàng đông đảo trên toàn cầu, Hãng OTIS đã quyết mua lại mảng sản xuất thang máy, thang cuốn để làm chủ sở hữu các chuỗi hoạt động này. Thương hiệu SIGMA chính thức được ra đời. Thừa hưởng các tính năng ưu việt của LG và công nghệ tiến tiến của OTIS, thang máy thang cuốn hiệu SIGMA đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất bằng chất lượng hoàn thiện sản phẩm cao cấp, vận hành an toàn, chế độ hậu mãi tốt,..

Sau 6 năm thương hiệu SIGMA ra đời, năm 2006 đánh dấu mốc xuất khẩu cây thang máy thứ 50.000 tới hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với kết quả vậy, cũng trong năm 2006 này SIGMA được Chủ tịch tập đoàn OTIS trao tặng giải thưởng: "Growth Intiatives", một giải thưởng tôn vinh sự phát triển thương hiệu do những sáng kiến, cải tiến không ngừng.

>>Sản phẩm thang máy Sigma

Tin liên quan

Quá trình phát triển thương hiệu Sigma tại Việt Nam

Quá trình phát triển thương hiệu Sigma tại Việt Nam

Quá trình phát triển thương hiệu tại Việt Nam và các công trình tiêu biểu          ...
Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Với tôn chỉ hoạt động “Chất lượng là chìa khóa của thành công” , chúng tôi...

Hotline

Đối tác

Brand 2
Splendora
Diamond Plaza
Sigma Hàn Quốc
Tập đoàn Mường Thanh
Mulberrylane
Fortuna Hotel
Posco Viet Nam